Ứng Dụng Của Mặt Dựng Alumium Trong Đời Sống Hiện Nay

Ứng Dụng Của Mặt Dựng Alumium Trong Đời Sống Hiện Nay
mặt dựng alumium là mẫu bảng quảng cáo được đánh giá cao bởi hiệu quả đem lại cũng như tính ứng dụng cao được sử dụng một cách phổ biến
Nhôm aluminum được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, đây là loại chất liệu nhôm nhân tạo được sử dụng chủ yếu cho các công trình mặt dựng công cộng và đặt biệt bảng quảng cáo bởi tính thẩm mỹ cao. Mặt dựng Aluminum là mẫu bảng trụ được các cơ quan, tổ chức sử dụng phổ biến nhất hiện nay, sử dụng bảng gắn các loại chữ nổi mica kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.
Mặt dựng aluminium có tính ứng dụng cao trong ngành quảng cáo. Vật liệu chính sử dụng là Nhôm, loại vật liệu nhẹ giúp làm giảm trọng lượng của bảng quảng cáo và có khả năng dẫn nhiệt tốt. Tấm nhôm Alu sử dụng làm mặt dựng được cấu tạo bởi 2 lớp nhôm có khả năng chống ăn mòn, mỗi lớp dày 0.5mm, có lõi polyethylene – nhựa chống chày dày 3mm ở giữa 2 lớp nhôm đó. Loại vật liệu này rất dễ thiết kế, gia công uống cong, uống gốc hay cắt xẻ rãnh điều được…Đặt điểm nổi bật của nhôm ALu là khả năng chịu nhiệt tốt, chống oxy hoá, chống mài mòn, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường bên ngoài, nên tuổi thọ của nó có thể lên hơn 10 năm.

Ứng dụng của mặt dựng Alumium trong đời sống hiện nay

Nhôm aluminium gần như chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam, ngoài làm mặt dựng aluminium có thể sử dụng vật liệu này cho các công trình khác như :
  • Ốp mặt tiền của nhà ở, cao ốc văn phòng, mặt dựng quảng cáo với chữ nổi.
  • Làm trần trang trí tại văn phòng, phòng họp,...với mục đích cách âm, giảm nhiệt, chống cháy…
  • Làm poster quảng cáo, biển quảng cáo, bảng hiệu showroom, nhà hàng, backdrop,....
  • Các ứng dụng khác: cầu thang, trạm xăng dầu, nhà ở, cổng chào.. Biển hiệu hộp đèn LED
Mặt dựng aluminium có vai trò rất quan trọng với các cửa hàng, văn phòng, quán ăn,....để làm bảng thương hiệu với các thông tin cần thiết như tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,...nhằm làm nổi bật thu hút khác hàng. Loại bảng nhôm này có tính năng nhẹ dễ dàng lắp đặt, thay thế rất linh động, khối lượng nhẹ giúp giảm trọng lượng của bảng treo, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giảm áp lực khi gặp thiên tai. Với các tính năng vượt trội chính là ưu thế của sản phẩm này mà người sử dụng ngày càng ưa chuộng hơn. Thông thường thiết kế mặt dựng alu sẽ kết hợp thiết kế chữ nổi như bảng biển quảng cáo để hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và tính ứng dụng cao hơn. Để thiết kế được mặt dựng aluminium phù hợp nhất bạn hãy liên hệ đến công ty làm biển quảng cáo để được tư vấn lựa chọn mẫu mã, màu sắc, kích thước và thiết kế chữ nổi để tăng tính ứng dụng, thẩm mỹ cao và hiệu quả đạt được.