Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Quạt Hút Khói Bếp

Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Quạt Hút Khói Bếp
Ngày nay ở các nhà máy, xí nghiệp hay xưởng chế biến, các bếp ăn của nhà hàng đều cần nấu số lượng lớn thức ăn với tần suất liên tục tạo ra khói cùng mùi rất khó chịu. Khói bếp ảnh hưởng đến lượng và hương vị món ăn và môi trường làm việc của nhân viên trong các khu vực. Vì thế để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, thực khách cũng như bầu khong khí trong lành thì việc sử dụng quạt hút khói bếp là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng trên nên được mọi người ưa chuộng sử dụng khá nhiều.

Thực trạng hiên nay ở các khu nhà bếp là diện tích hạn chế nên mất sự thông thoáng và khả năng thoát khói nên dẫn đến tình trạng, trong quá trình nấu nướng sẽ tạo ra lượng nhiệt lớn cùng với mùi thức ăn khiến căn bếp trở nên ngột ngạt  hơn. Ngoài ra việc hít khói bếp tưởng chừng là vô hại nhưng chính chúng chứa đựng khá nhiều chất độc hại, là thủ phạm âm thầm gặm nhấm sức khỏe chúng ta mỗi ngày. Một con số khiến bạn phải giật mình là số lượng khí độc mà mỗi căn bếp thải ra môi trường tương đương 40 điếu thuốc lá. Chính nó cũng là nguy cơ gây nên bệnh về đường hô hấp. Những người hít phải khói bếp có nguy cơ mắc các bệnh này cao hơn 2-3 lần so với những người khác. Quạt hút khói bếp với thiết kế công nghệ hiện đại mang không gian lành mạnh đến với khách hàng.

Quạt thông gió: là bộ phận quyết định hiệu quả hoạt động cho hệ thống, đảm nhận nhiệm vụ hút mùi, khói, nhiệt nóng ra bên ngoài và lọc khí sạch vào bên trong.

Hệ thống quạt hút mùi: được lắp đặt hai quạt hút khí để tăng hiệu suất và cấp khí sạch vào trong. Lắp đặt chụp hút: có chiều cao tối thiểu là 40cm được tích hợp tính năng hút bỏ dầu mỡ. Các đường ống hút và cung cấp khí sạch: được sử dụng chất liệu tôn trán kẽm bọc thủy tinh cách nhiệt để chống cháy nổ, tạo luồng khí trong lành cho căn bếp. Ưu điểm của việc sử dụng quạt hút khói bếp

  • Quạt hút khói bếp với hệ thống thiết bị hiện đại hoạt động tích hợp  giúp thông gió giảm bớt mùi, nhiệt tỏa ra trong bếp cũng được tích tụ lại được xử lý và trả lại luồng khí trong lành. Ngoài ra thiết bị này còn có công dụng hạn chế dầu mỡ văng ra khỏi khi vực bếp khi bạn nấu nướng.
  • Quạt hút khói bếp hoạt động với công suất lớn nhưng nhịp nhàng, không gây tiếng ồn.
  • Quạt hút khói bếp không chỉ là thiết bị ở nhà hàng, quán ăn hay bếp ăn công nghiệp mà còn dược sử dụng trong căn bếp gia đình với đa dạng các loại khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.
  • Được thiết kế tiện nghi và tính thẩm mỹ cao nên mang lại không gian sạch sẽ hiện đại cho căn bếp
  • Chi phí đầu tư thấp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng
Công ty THNN Quạt Đạt Tâm chuyên sản xuất, tư vấn, cung cấp, thi công lắp đặt các loại quạt hút khói bếp chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH QUẠT ĐẠT TÂM Trụ sở chính: 1231/24/3E1 Đường Tỉnh Lộ 43, KP 2, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP HCM Nhà Máy: 27/15A Đường 12, KP 4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TPHCM Điện thoại: (028) 6282 4469 - 6660 9782 Fax: 028.6283 9537