Cấu tạo của tấm nhựa PVC có gì đặc biệt?

Tấm nhựa PVC được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực quảng cáo, trang trí hay nội thất. Đây được đánh giá là loại vật liệu thân thiện, có nhiều kiểu dáng và giá thành tương đối rẻ. Bạn đã biết thực sự thì cấu tạo của những tấm nhưa này như thế nào chưa? Nơi nào bán tấm nhựa với chất lượng tốt nhất? Hãy cùng nhau tìm hiểu.

Cấu tạo của tấm nhựa PVC có gì đặc biệt?

Cấu tạo của tấm nhựa PVC

Một tấm nhựa dạng PVC có cấu tạo chủ yếu gồm 4 lớp sau:

• Tấm Plasker: Đây là vật liệu chính làm nên tính chất và tên gọi PVC. Nó đầy đủ các tính chất như cách nhiệt,cách âm, cách điện, chống ẩm mốc rất tốt. Độ dày của lớp này thường giao độngtừ 3 cho đến 25mm, tùy vào yêu cầu thi công.

Tấm plasker là bộphận chính của tấm nhựa PVC

• Lớp keo Hot Melt Pur: Trước đây các tấm nhựa thường không sử dụng loại keo này. Tuy nhiên với trình độ phát triển như hiện nay, người ta phát hiện ra Hot Melt Pur chính là nhân tố giúp việc dán các họa tiết như vân đá, vân gỗ dễ dàng và bền chặt nhất. Ngoài ra, lớp keo này còn có tác dụng chống ẩm tuyệt vời.
  • Màng film họa tiết: Một lớp film mỏng được dán vào tấm PVC bằng keo Hot Melt Pur. Đây chính là phần tạo nên muôn vàn màu sắc và hoa văn khác nhau cho tấm nhựa PVC
  • Lớp màng bảo vệ: Trong suốt và dùng để bảo vệ cho màng film không bị bong tróc, trầy xước. Lớp màng này cũng tạo cho bề mặt tấm nhựa thêm sáng bóng và sang trọng hơn rất nhiều.

Tùy vào yêu cầu cho mục đích sử dụng mà người ta có thể thêm vào các bộ phận khác nữa. Tuy nhiên 4 lớp trên đây chính là những bộ phận bắt buộc phải có trong tấm nhựa, tạo nên các tính chất ưu việt cho sản phẩm.

Nơi nào bán tấm nhựa PVC chất lượng nhất hiện nay?

Hiện nay để tìm được một nơi bán tấm PVC để ốp trang trí không phải là khó. Tuy nhiên nhiều nơi vẫn còn bán những sản phẩm kém chất lượng, tuy có giá thành rất rẻ nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng là bề mặt nhựa đã bị hư hỏng.

Khang Mỹ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất

Quan trọng hơn hết, những tấm nhựa được làm từ vật liệu kém chất lượng sẽ cực kỳ nguy hiểm cho sức khỏe khi tiếp xúc lâu dài, đặc biệt lànhững gia đình có trẻ nhỏ.

Nếu bạn muốn tìm được một nơi có thể mang đến cho mình những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất thì hãy đến với Khang Mỹ. Các loại tấm ốp nhựacủa chúng tôi đều là sản phẩm nhập khẩu từ các thị trường hàng đầu như Mỹ, Đức,Hàn Quốc,… và đã được người dân ở các quốc gia này tin dùng từ lâu. Vì vậychúng ta hoàn toàn yên tâm khi mua về sử dụng.

Bên cạnh đó, Khang Mỹ còn có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp, hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Hãy đến với Khang Mỹ khi bạn cần tấm nhựa PVC. Chúng tôi là nơi có những sản phẩm chất lượng nhất,mang lại không gian nội thất tuyệt vời và cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.