Tại Sao Nên Cần Thiết Sử Dụng Giá Kệ Công Nghiệp?

Giá kệ công nghiệp là một loại hình sản phẩm rất quen thuộc trong các hệ thống kho hàng hiện nay. Việc sử dụng giá kệ công nghiệp đã giúp cho doanh nghiệp quản lý và giám sát mọi sản phẩm, hàng hóa được trở nên khoa học và có hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, chứng còn có một tác dụng lớn trong việc bảo quản và tránh được sự tổn thất lớn cho nhiều doanh nghiệp.

Tại Sao Nên Cần Thiết Sử Dụng Giá Kệ Công Nghiệp?

Giới Thiệu Về Các Loại Giá Kệ Công Nghiệp Hiện Có Trên Thị Tường Việt Nam Hiện Nay

Giá kệ công nghiệp thường được sản xuất  từ nhiều chất liệu phổ biến như: thép sơn tĩnh điện, inox, nhôm định hình, ống thép bọc nhựa,... Giá kệ công nghiệp rất đa dạng và phổ biến, có thể giới thiệu một số các loại sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay như: Giá kệ sắt lắp ráp, Giá kệ kho hàng, Giá kệ siêu thị, Giá kệ sắt văn phòng ... Đặc biệt, mức tải trọng của giá kệ sắt công nghiệp cũng là một vấn đề được nhiều doanh nghiệp hêt sức quan tâm. Dòng sản phẩm này thường phổ biến nhất với  các loại như sau:
  • Kệ sắt công nghiệp tải trọng nhẹ: chúng  thường có sức chịu đựng từ 10 đến khoảng 500 kg.
  • Kệ sắt công nghiệp trung tải: loại này có tải trọng trung bình là từ 500 cho đến 1000 kg.
  • Kệ sắt công nghiệp tải trọng nặng: với loại này, doanh nghiệp có thể yên tâm với sức tải trọng từ 1000 cho đến 5000 kg.
Tùy  thuộc vào nhu cầu sử dụng, mỗi một doanh nghiệp sẽ có một sự chọn lựa riêng, phù hợp nhất với mục đích chính của mình. Mỗi  một giá kệ công nghiệp đều sở hữu từng đặc tính khác nhau về  khả năng chịu lực, chất  liệu, chiều dài, độ cao,... Tại Sao Nên Cần Thiết Sử Dụng Giá Kệ Công Nghiệp? Có thể nói, sử dụng giá kệ công nghiệp là một nhu cầu rất cần thiết cho mọi doanh nghiệp trong tình trạng thị trường hiện nay. Chúng có khả năng giải quyết tối ưu về diện tích mặt bằng sử dụng, vừa tiết kiệm lại vừa nhân gấp đôi, gấp 3 mức độ sử dụng. Điều này  cũng giúp cho việc bảo quản cũng như bốc dỡ hàng hóa được tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều lần. Khi sử dụng giá kệ công nghiệp nghĩa  là quy trình lưu trữ hàng hóa của doanh nghiệp cũng  được thực hiện nghiêm ngặt hơn rất nhiều. Tất cả sẽ được đi vào đúng tiêu chuẩn của việc phân loại và bảo quản hàng hóa. Việc chọn lựa một hệ thống giá kệ công nghiệp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:
  • Số lượng hàng hóa mà doanh nghiệp cần lưu trữ.
  • Các  loại trang thiết bị xử lý sẵn có trong một kho hàng.
  • Tốc độ của hệ thống xuất nhập trong kho.
  • Diện tích mặt bằng chuẩn bị cho việc lắp đặt giá kệ công nghiệp.
Với những yếu tố sẵn có trên, chúng ta có thể thấy rằng sử dụng được giá kệ công nghiệp là một nhu cầu rất cần thiết và tối ưu hóa cho mọi doanh nghiệp. Khi có nhu cầu, hãy nhớ ngay đến chúng tôi tại https://navavina.com.vn ngay nhé! Tất cả mọi nhu cầu của khách hàng sẽ đều được chúng tôi đáp ứng và phục vụ chất lượng, đảm bảo uy tín nhất!