Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng các loại kệ sắt

Các loại kệ sắt với nhiều ưu điểm nổi bật luôn là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng các loại kệ sắt

Kệ sắt sản phẩm phổ biến trên thị trường

Kệ sắt ngày nay được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực trên thị trường. Chúng được thiết kế với tải trọng lớn, xếp chồng tầng cao nên đem lại nhiều tiện ích chuyên nghiệp giúp lưu trữ hàng hóa cho các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp... Do tính đặc thù công việc khác nhau mà các công ty có thể lựa chọn loại kệ sắt sao cho phù hợp. Hơn nữa, kệ sắt còn đang sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật được người sử dụng đánh giá cao.

Ưu điểm và công dụng của kệ sắt

1. Lưu trữ và sắp xếp gọn gàng hàng hóa
Có thể nói, kệ sắt đang là giải pháp tốt nhất và tối ưu dùng để sắp xếp các loại hàng hóa, vật dụng, sản phẩm bày bán...một cách gọn gàng và ngăn nắp. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng kiểm soát hàng hóa của mình một cách dễ dàng hơn và tránh gây thất thoát không đáng có Đối với những không gian diện tích nhỏ thì kệ sắt lại được trồng tầng cao lên nhằm tiết kiệm tối đa diện tích để.
  1. Các loại kệ sắt đều có khả năng chịu được tải trọng lớn từ hàng hóa
Hiện nay, các loại kệ sắt chuẩn đều được làm bằng chất liệu thép cao cấp bền theo thời gian, lớp sơn tĩnh điện có tính thẩm mỹ cao. Vì thế, chúng có thể chịu được một tải trọng lớn từ hàng hóa, mỗi loại kệ khác nhau sẽ có mức tải trọng khác nhau. Ngoài ra, chúng được tích hợp tính năng trồng nhiều tầng và có nhiều kích thước phù hợp với nhiều loại hàng khóa khác nhau. Bạn có thể đo kích thước hàng hóa lưu trữ của mình để đặt làm kệ sao cho phù hợp và theo cả không gian diện tích phòng. Đặc biệt, các mâm kệ đều được gia cố bằng các xương khung kệ chắc chắn, các góc đều được bắt vít hoặc hàn chống bung nên khả năng chịu tải trọng cực tốt mà không bị cong vênh, đổ bất ngờ.

1. Chất liệu kệ sắt cao cấp
Một trong những yếu tố quan trọng và cũng là ưu điểm tốt của kệ sắt là về chất liệu. Bởi, chất liệu càng tốt thì tuổi thọ hay độ bền của kệ càng được đảm bảo. Có rất nhiều chất liệu được ra đời và được xử lý rất tốt như thép, sắt, inox, gỗ... Lớp sơn đi kèm những kệ sắt, thép...đều có khả năng chống gỉ săt, không bị hao mòn theo thời gian.
  1. Tháo lắp dễ dàng
Kệ sắt dược lắp đặt rất dễ dàng và đơn giản bằng cách đo khoảng cách giữa các mâm sao cho phù hợp với chiều cao hàng hóa. Sau đó bắt vít chắc chắn bằng ở các điểm mối nối chỉ trong 30 phút – 1 tiếng là xong. Hơn nữa, việc tháo dỡ kệ sắt cũng không gặp khó khăn gì vì chỉ cần bạn bỏ vít ở các mối nối và cất gọn khi không sử dụng đến.