Điểm danh 5 mẫu chữ inox đẹp làm khuynh đảo thị trường

Chữ inox vàng gương, chữ inox lồng mặt mica, chữ inox xước… là những mẫu chữ inox đẹp đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường.

Điểm danh 5 mẫu chữ inox đẹp làm khuynh đảo thị trường

Chữ inox vàng gương, chữ inox lồng mặtmica, chữ inox xước… là những mẫu chữ inox đẹp đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường.

Bạnđang có ý định làm biển hiệu bằng chữ inox? Bạn không biết nên chọn mẫu chữ inox đẹp nào để tạo nên “thần thái” riêng chothương hiệu của mình? Hãy cùng ngắm 5 mẫu chữ inox đang “làm mưa làm gió” thịtrường dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ có được cho mình sự lựa chọn ưng ý nhất.

Mẫu chữ inox xước

Nét độc đáo và sang trọng mà biển hiệu có được từ mẫu chữ inox đẹp có vết xước này là điều được rất nhiều người công nhận. Chất liệu inox sángbóng có những vết xước dạng ngang hoặc dọc rất độc đáo. Nó không những không làm mất đi tính thẩm mỹ chung của mà còn khiến biển hiệu trở nên sang trọng vàđầy đẳng cấp hơn với lối thiết kế đầy tính nghệ thuật này.

Mẫu chữ inox mặt mica ép nổi

Nếu bạn muốn có được một thiết kế chữ inox đẹp thì đây sẽ là một gợi ýrất hoàn hảo mà bạn không thể chối từ. Đây là sự kết hợp có thể giúp những ưu điểm của cả chữ inox và chữ mica phát huy được hết công dụng “thần thánh” củanó. Mẫu chữ này không chỉ giúp biển hiệu có khả năng hút mắt hơn mà còn có hiệu ứng quảng bá thương hiệu rất tốt. Đặc biệt, đây là chữ inox giá rẻ hơn nhiềuso với các mẫu khác trên thị trường.

Mẫu chữ inox đẹp lồng mặt mica

Sự sang trọng và tính thuần khiết mà mẫu chữ inox đẹp này mang lại sẽkhiến bạn khó có thể chối từ nó. Không cần thiết kế cầu kỳ nhưng vẫn mang đếnhiệu quả thu hút sự chú ý rất cao chính là điều mà mẫu chữ này có thể mang lạicho bạn. Hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn thiết kế mẫu chữ này cho các lĩnh vực khác nhau như: spa, shop quần áo, khách sạn…

Mẫu chữ inox đẹp sơn tĩnh điện

Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ mà lớp sơn tĩnh điện bên ngoài đã giúp biển hiệu thicông mẫu chữ inox đẹp sơn tĩnh điện của bạn càng thêm chất lượng. Nó có thể phù hợp để lắp đặt trong những không gian rộng và cao nhờ khả năng chống chịu tốt với nhiều điều kiện môi trường khác nhau.Thường thì mẫu chữ này sẽ được lắp đặt thêm hệ thống đèn điện bên trong để tạo sự cuốn hút cả ngày lẫn đêm.

Mẫu chữ inox vàng gương

Mẫu chữ inox vàng gương này được đánh giá là có tính đẳng cấp và sang trọng rất cao. Vẻ sáng bóng của chất liệu inox kết hợp với sắc vàng quý phái càng tôn lênnét cao cấp cho biển hiệu. Đây là mẫu chữ mang tính truyền thống nhưng nó vẫnlà sự lựa chọn không có khuyết điểm mà bất cứ ai cũng phải hài lòng khi thicông nó.

Với5 mẫu chữ inox đẹp trên đây, bạn sẽ dễ dàng có được cho mình một biển hiệu thu hút và đầy ấn tượng. Mỗi mẫu chữ inox sẽ có những ưu điểmvượt trội riêng nhưng điểm chung của chúng chính là độ bền, tính thẩm mỹ cao vàrất thời thượng.