Hướng dẫn cách kê giường tân hôn cho cặp vợ chồng mới cưới

2
802
 

Vị trí đặt giường tân hôn đối với các cặp vợ chồng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Làm thế nào để có một căn phòng đẹp, hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc luôn là điều mà mọi người luôn quan tâm.

Cách kê giường tân hôn theo phong thủy
Cách kê giường tân hôn theo phong thủy

Tuân thủ theo các nguyên tắc sau sẽ giúp cho vợ chồng bạn luôn khỏe mạnh  và hạnh phúc viên mãn

1. Tuyệt đối không đặt giường mới vẫn còn mùi sơn vào trong phòng vì mùi sơn sẽ khiến cho vợ chồng bạn cảm thấy ngột ngạt, khó thở khi hít phải. Do đó chúng ta cần phải đợi cho chúng bay hết mùi sơn mới, sau đó mới đặt giường vào trong phòng để không khí trong phòng thoáng đãng, thoải mái.

2. Về màu sắc, theo phong thủy chúng ta không nên chọn giường màu hồng, chúng sẽ làm suy nhược thần kinh não, gây bất an dẫn đến vợ chồng dễ dàng cáu gắt, bất hòa, cãi cọ.

Không nên chọn giường màu hồng
Không nên chọn giường tân hôn màu hồng

 

3. Không được kê giường ở mé tây của ngôi nhà hoặc phòng ngủ

4. Đầu giường tuyệt đối không đặt đối diện với nhà vệ sinh

5. Mé tây của phòng tân hôn tránh đặt tivi, loa, đài hay bất cứ vật dụng gì có khả năng phát ra tiếng động

6. Xung quanh giường cưới tránh đối diện với gương lớn vì sẽ gây cảm giác e ngại ảnh hưởng đến sinh hoạt chốn phòng the

Không đặt giường tân hôn đối diện kính
Không đặt giường tân hôn đối diện kính

7. Không được đặt các thiết bị phát ra âm thanh lớn như tivi, radio, máy hát…  trên các tủ kệ đặt ở đầu giường để tránh suy nhược thần kinh, ảnh hưởng đến sức khỏe

8. Bức tường phía sau giường cưới không nên treo những bức ảnh lớn, đặc biệt là ảnh cưới vì như thế sẽ gây cảm giác bất an, đè nén, áp lực..

 

Không đặt ảnh lớn trên đầu giường
Không đặt ảnh lớn trên đầu giường

9. Đuôi giường tân hôn không nên đặt đối diện với cửa ra vào, nó sẽ dễ gây đau đầu do lo lắng, bất an

10. Giường cưới không nên đặt dưới xà ngang vì nó sẽ khiến cho vợ chồng bạn ngủ không ngon giấc, giấc ngủ không sâu, bất an. Tuy nhiên nếu ốp trần giả che đi xà ngang thì không sao.

11. Không kê giường cưới gần cửa sổ vì nó sẽ là nơi hút ánh sáng chiều gay gắt sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của hai vợ chồng

 

Không nên đặt giường gần cửa sổ
Không nên đặt giường gần cửa sổ

12. Đầu giường cưới cần có điểm tựa, tránh để khoảng không rộng huếch, thường là nên đặt sát tường nếu không sẽ gây sinh ảo tường và có khuynh hướng bị tâm thần phân liệt

13. Ở hai bên giường nên có gờ thành cao một chút để vợ chồng có thể an tâm và thoải mái khi ngủ

14. Nên chọn loại giường có chân, dù là chân cao hay thấp gì cũng được, tránh dùng loại áp sát xuống sàn, chỉ có như vậy gầm giường mới tránh tích tụ những khí xấu khiến hai vợ chồng suy nhược chức năng tim mạch

Để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình mình bạn nên tuân thủ những nguyên tắc trên, những phương pháp trên dựa trên phong thủy trong phòng ngủ vì thế khi bạn áp dụng sẽ đem đến những hiệu quả đáng kể. Chúc bạn có được một không gian phòng tân hôn thật tuyệt vời.

Nguồn: lamsao.com

Xem thêm: Tư vấn chọn giấy dán tường cho phòng ngủ vợ chồng

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here