Mẹo lựa chọn tấm ốp tường vân gỗ mà bạn nên biết

Tấm ốp tường vân gỗ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo hộ gia đình hiện nay. Tấm ốp có tính bền bỉ cao, hoạ tiết đẹp, lại tiết kiệm chi phí đầu tư, thi công hơn đáng kể so với chất liệu gỗ ốp thông thường. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có những loại ốp tường với chất lượng khác biệt nhất định, đòi hỏi chúng ta tham khảo, cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Mẹo lựa chọn tấm ốp tường vân gỗ mà bạn nên biết

Những tấm ốp tường vân gỗ trên thịtrường hiện nay vô cùng đa dạng

Ứng dụng của tấm ốp tường vân gỗ hiện nay

Hiện nay, chúng ta thường thấy tấm ốp tường vân gỗ xuất hiện tại những công trình, kiến trúc khác nhau, chẳng hạn như nhà riêng, căn hộ, khách sạn, nhà hàng, khu triển lãm trưng bày,... Sở dĩ, loại ốp tường này được tin dùng rộng rãi như vậy là bởi những ưu điểm về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

Ốp được làm từ chất liệu bền bỉ,chống thấm nước, chịu nhiệt hiệu quả. Do đó, tuổi thọ sử dụng lâu dài, cực kỳ lý tưởng cho những công trình. Bề mặt đặc trưng với màu nâu và hoạ tiết vân gỗ đẹp mắt. Nhờ đó, chúng ta có thể khiến không gian trở nên sang trọng, hiện đại,mang màu sắc vintage lẫn quý phái.

Tuy trông giống gỗ thật, tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao, nhưng tấm ốp tường vân gỗ lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với gỗ thật. Nhờ đó, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Tấm ốp tường vân gõ trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng

Mách bạn cách lựa chọn tấm ốp tường vân gỗ chất lượng, giá tốt

Thứ nhất, hãy ghé những địa chỉ thực sự uy tín, đáng tin cậy. Thông thường, đây sẽ là những địa chỉ giúp bạn tìm mua được tấm ốp tường vân gỗ chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nói không với hàng giả, hàng nhái. Bạn nên dựa vào đánh giá, review của người mua hàng để lọc ra được những địa chỉ nên lựa chọn.

Thứ hai, hãy kiểm định chất lượng của tấm ốp tường kỹ lưỡng trước khi đặt mua. Bạn có thể ghé thăm trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu về thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, đặc tính bền bỉ, mức độ đàn hồi, khả năng chống chịu. Thực hiện 1 vài thử nghiệm đơn giản để chắc chắn rằng, sản phẩm mà bạn lựa chọn thực sự tốt.

Thứ ba, tham khảo mức giá sản phẩm trên mặt bằng chung của thị trường. Thông thường, từng địa chỉ khác nhau sẽ niêm yết giá khác biệt. Cho nên, bạn cần so sánh trước khi đưa ra quyết định nên mua dòng sản phẩm nào cho phù hợp.

Thứ tư, đừng quên thống nhất chính sách bảo hành với nhà cung cấp. Nhiều đơn vị bảo hành, bảo trì sản phẩm trongtrường hợp lỗi từ phía mình, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, trong trường hợp đặt sản phẩm số lượng lớn, bạn cần phải lưu ý hơn đến điều này.

Trên đây là những mẹo vặt giúp bạn nhận biết và lựa chọn được tấm ốp tường vân gỗ chất lượng, giá tốt. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêmthông tin và đặt mua, vui lòng truy cập website khogonhua.3tc.vnngay hôm nay nhé.