Sử Dụng Quạt Hút Khói Hành Lang Cần Lưu Ý Điều Gì ?

Lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo vận hành an toàn và bảo dưỡng định kỳ, chọn dịch vụ cung cấp uy tín là điều cần lưu ý khi sử dụng quạt hút khói hành lang. Để đảm bảo việc sử dụng quạt hút khói hành lang đảm bảo hiệu quả, chất lượng thì bạn cần lưu ý nhiều điều quan trọng. Dưới đây là 4 yếu tố bạn nhất định phải biết để đảm bảo quá trình sử dụng thiết bị không xảy ra những sự cố đáng tiếc.

Sử Dụng Quạt Hút Khói Hành Lang Cần Lưu Ý Điều Gì ?

Lắp đặt quạt hút khói hành lang đúng kỹ thuật

Quạt hút khói hành lang khi lắp đặt phải đảm bảo có bản thiết kế hệ thống được thực hiện bởi người có chuyên môn. Ngoài ra, quạt cũng phải có đủ các linh kiện đi kèm để thiết bị phát huy hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt cũng phải tính toán sao cho tiết kiệm diện tích, đảm bảo thuận tiện cho việc sửa chữa, kiểm tra. Sử dụng thiết bị này cần đảm bảo hệ thống nguồn điện ổn định để quạt có thể phát huy tác dụng trong suốt 24/7.

Vận hành thử trước khi hoạt động

Sau khi lắp đặt xong, bạn cần phải điều chỉnh lại hiệu suất của thiết bị về giá trị nhỏ nhất. Chờ khoảng 2 giờ sau khi hoạt động, nếu quạt ổn định có thể tăng hiệu suất lên. Đặc biệt, bạn cũng nên thử quay cánh quạt bằng tay trước khi cho vận hành sau khi lắp đặt. Điều này sẽ tránh được tình trạng quạt bị kẹt hay có sự cố phát sinh nào khác xảy ra. Nếu quá trình vận hành của quạt có xuất hiện tiếng động lạ cần phải cho dừng quạt lại để kiểm tra ngay. Điều này sẽ ngăn ngừa tình trạng hư hại (nếu có) đến mức thấp nhất.

Có chế độ bảo dưỡng quạt hút khói hành lang định kỳ

Quá trình sử dụng quạt hút khói hành lang cần được bảo dưỡng định kỳ. Việc làm vệ sinh hay chủ động kiểm tra thiết bị sẽ giúp phát hiện sớm các vấn đề phát sinh của quạt. Từ đó, bạn có thể kịp thời xử lý, hạn chế những hư tổn nghiêm trọng hơn có thể xảy ra.

Tìm địa chỉ uy tín để hỗ trợ các vấn đề về quạt hút khói hành lang

Dù là mua quạt hay bảo dưỡng, sửa chữa thì bạn cũng cần tìm đến một dịch vụ uy tín để được hỗ trợ. Bởi thực tế thì thị trường hiện có rất nhiều đơn vị hỗ trợ. Nếu bạn chọn nhầm dịch vụ kém chất lượng, không chỉ máy chọn mua không đảm bảo chất lượng mà cả dịch vụ bảo trì, sửa chữa cũng không được như mong muốn.

Vì vậy, bạn nên tìm đến một dịch vụ có thương hiệu và thâm niên uy tín trên thị trường để được hỗ trợ. Có như vậy, bạn mới được hỗ trợ chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Quạt Đạt Tâm tự tin là địa chỉ cung cấp quạt hút khói hành lang giá tốt, chất lượng vượt trội nhất cho bạn. Chỉ cần gọi đến số ĐT: 0902.300.769 bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn sự phục vụ hoàn hảo, dù là về chất lượng dịch vụ hay giá cả. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với những gì mình lựa chọn.