Lưu Ý Sử Dụng Máy Lạnh Mùa Hè

0
442
 

Sử dụng máy lạnh vào mùa hè

Vào những ngày hè thời tiết trở nên khô nóng, kho chịu, cơ thể oi bức, bệnh cảm nắng, say nắng, những người có sức đề khán yếu sẽ nhanh chống bị bệnh cảm, đặt biết các em thiếu nhi trở nên khó chịu vì cái nắng oi bức đang diễn ra để khắc phục điều này các gia đình lắp đặt các hệ thống máy lạnh, máy điều hòa để khắc phục cái nóng oi ả của mùa hè, Nhưng để sử dụng máy lạnh đúng cách chúng ta cần luu ỹ một số đặt điểm sau khi sử dụng máy lạnh

Máy lạnh trong gia đình
Máy lạnh trong gia đình

Điều chỉnh máy lạnh theo hướng trong phòng

Đặt biệt trong phù ngủ của bé các bạn cần chú ý không nên để máy lạnh theo hướng trực tiếp và giường của bé, hơi nước tỏa ra sẽ làm cho các em nhỏ dễ bị ngạt, có thể ảnh hưởng đến các tuyến hô hấp, và phổi. Nếu phòng của bé sử dụng máy lạnh nên sử dụng dung dịch nước muối thường xuyên để tránh cho bé bị khô mũi.

Điều chỉnh nhiệt độ lại cho máy lạnh

Đối với những ngày nắng nóng mùa hè bạn nên sử dụng nhiêt độ 25 – 27 độ C. Nhiệt độ phòng lạnh và nhiệt độ bên ngoài trên lệch nhau dưới 7 độ. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy lạnh sẽ dễ bị khô da sức đề khán trong cơ thể sẽ bị dảm dần.

Máy lạnh giá rẻ
Máy lạnh giá rẻ

Với trẻ nhỏ thường xuyên sử dụng máy lạnh nên bổ xung thêm chất vitamin bằng trái cây như nướ cam, nước chanh. Chế độ ăn uống cần đúng cách đối với trẻ em, để nâng cao sức đề khán, bổ sung thêm các chất vitamin D và chất kẽm.

Khi sử dụng máy lạnh, máy điều hòa bạn nên vệ sinh máy lạnh, số lần vệ sinh khoảng 4 tháng/ lần, để tránh máy lạnh bị bụi bẩn, nấm mốc , vi khuẩn.

Máy lạnh giá rẻ máy điều hòa thực sự trở thành sản phẩm không thể thiếu trong gia đình bạn, giải quyết cái nóng mùa hè oi ả, tạo nên một môi trường sống trong sạnh. Vui lòng liên hệ với công ty Điện Lanh Mỹ Kiến Anh để được tư vấn miễn phí và cung cấp sản phẩm chất lượng.

Siêu thị điện máy

ĐIỆN MÁY MỸ KIẾN ANH

Địa chỉ: Điện Máy Mỹ Kiến Anh
158 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP HCM
Điện thoại:
37519400
Fax:
37519404

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here