Giấy dán tường có khả năng chống đạn

0
453
 

Giấy dán tường chống đạn

Trung tâm nghiên cứu nước Mỹ thuộc quân đội Hoa Kỳ, đã nghiên cứu thành công một sản phẩm công nghệ mới, một loại Giấy dán tường tường đặt biệt có khả năng bảo vệ bức tường chống đạn từ bên ngoài, với phát minh này sẽ giúp người sử dụng giấy dán tường trong phòng sẽ an toàn khi có đạn từ bên ngoài bắn vào. Khả năng chịu lực cao.

Giấy dán tường chống đạn
Giấy dán tường chống đạn

Sản phầm mới này được thiết kế với các sợi tổng hợp Kevlar và film polymer, bước đầu của sản phẩm giấy dán tường trang trí phòng này sẽ được áp dụng trong quân đội, giúp bảo vệ các binh sỹ trong các căn hầm và doanh trại trong quân đội.

Khi một căn phầm bị một lực tác động mạnh từ bên ngoài như tên lửa bom, đạn, thì các bức tường sẽ bị phá vỡ từng mãnh, những người trong căn nhà sẽ nguy hại đến tính mạng, tử vong do các mảnh tường văn vào.

Nhưng nếu sử dụng loại giấy dán tường này, căn phòng sẽ trở nên vững chắc, giấy dán tường sẽ giúp kết cấu bức tườn không bị phá vỡ, và các căn hầm sẽ trở nên vững chắc hơn khi bị đánh bom

Trong tương lại loại vật liệu trang trí này không chỉ áp dụng trong quân sự mà con áp dụng cho dân sự, khu dân cư, những nơi bị ảnh hưởng của thiên tai, động đất hoặc bão. Phát minh sáng tạo của các nhà nghiên cứu người Mỹ sẽ giúp giảm con số thương vong về người và của khi bị ảnh hưởng của thiên tai.

Sản phẩm này còn đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển. Trong tương lai sẽ áp dụng vào thực tế.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here