5 Tiêu Chí Lựa Chọn Quạt Phòng Cháy Chữa Cháy Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Chọn quạt phòng cháy chữa cháy chất lượng không khó. Nhưng nếu không nắm được tiêu chí quan trọng để lựa chọn bạn sẽ khó tìm được thiết bị như mong muốn. Làm thế nào để chọn được quạt phòng cháy chữa cháy chất lượng? Quạt như thế nào mới đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay 5 tiêu chí lựa chọn dưới đây. Bạn sẽ biết được đâu mới thực sự là thiết bị hoàn hảo để lựa chọn lắp đặt.

5 Tiêu Chí Lựa Chọn Quạt Phòng Cháy Chữa Cháy Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Hiệu suất của quạt phòng cháy chữa cháy cao

Đây là tiêu chí đầu tiên cần chú ý khi chọn quạt phòng cháy chữa cháy. Dù là quạt có công suất lớn hay nhỏ thì cũng phải đảm bảo hiệu suất làm việc cao. Có như vậy, khi sự cố hỏa hoạn xảy ra, bạn mới đảm bảo quạt phát huy tốt vai trò hút khói, giảm thiểu những tổn thất về tính mạng và sức khỏe cho con người.

Khả năng chịu nhiệt tốt

Muốn đảm bảo quạt phòng cháy không bị hư hỏng khi sự cố xảy ra thì phải chú ý đến khả năng chịu nhiệt của quạt. Mặc dù hầu hết các sản phẩm quạt PCCC trên thị trường đều có khả năng này. Nhưng, khả năng chịu nhiệt cao hay thấp sẽ quyết định không ít đến hiệu quả sử dụng cũng như độ bền của quạt.

Độ bền của quạt phòng cháy chữa cháy cao

Chất lượng của quạt phòng cháy chữa cháy sẽ được đánh giá ở tuổi thọ của sản phẩm. Có một cách giúp bạn biết được quạt có thực sự tốt hay không chính là nhìn vào thời gian bảo hành của nhà sản xuất. Thông thường, quạt chất lượng cao cấp sẽ được bảo hành dài lâu hơn so với những sản phẩm kém chất lượng. Chỉ khi chọn được sản phẩm có độ bền cao thì mới đảm bảo khi hỏa hoạn xảy ra, quạt có thể giúp hỗ trợ xử lý sự cố một cách tốt nhất.

Bảng giá sản phẩm

Giá cả cũng là một trong những tiêu chí được nhiều người quan tâm khi tìm mua quạt PCCC này. Thực tế thì ai cũng muốn chọn được bảng giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng, nếu giá rẻ mà chất lượng không đảm bảo thì bạn sẽ phải tốn thêm chi phí sửa chữa, thậm chí là thay mới quạt. Khi đó, chi phí đầu tư sẽ cao hơn rất nhiều so với việc bạn chọn mua một chiếc quạt cao cấp ngay từ đầu. Vì thế, cân nhắc kỹ để chọn được bảng giá tương ứng với chất lượng là điều rất quan trọng.

Địa chỉ cung cấp quạt phòng cháy chữa cháy uy tín

Với những người không có nhiều kinh nghiệm hay không am hiểu về quạt phòng cháy chữa cháy thì nên cân nhắc đến nhà cung cấp sản phẩm. Chọn một địa chỉ uy tín thì bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến 4 tiêu chí nói trên. Ở đây, bạn sẽ được tư vấn để chọn đúng quạt có hiệu suất cao, chịu nhiệt hiệu quả, giá tốt với độ bền vượt trội.

Quạt Đạt Tâm tự tin là một địa chỉ uy tín cung cấp quạt phòng cháy chữa cháy mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Sản phẩm được công ty trực tiếp sản xuất và phân phối ra thị trường. Vì thế, không chỉ đảm bảo yếu tố chất lượng mà giá cả cũng rất hợp lý. Ngay bây giờ, bạn hãy gọi đến chúng tôi theo số hotline: 0902.300.769 để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.