Đặc Điểm Chung Của Kệ Chứa Hàng

Trên thị trường hiện nay kệ chứa hàng có đa dạng các dòng kệ khác nhau, vấn đề này làm cho nhiều khác hàng phân vân không biết nên chọn hệ thống lưu trữ nào

Đặc Điểm Chung Của Kệ Chứa Hàng

Thị trường kệ chứa hàng

Trên thị trường kệ chứa hàng hiện nay có rất nhiều các hệ thống kệ khác nhau, vấn đề này làm cho nhiều khác hàng phân vân không biết nên chọn hệ thống kệ nào chất lượng nhất cho mình. Hôm nay công ty Navavina chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những đặc điểm nổi bật khi lựu chọn một hệ thống kệ chất lượng trong kho hàng của mình.
Kệ chứa hàng trung tải
Hệ thống kệ thép đa năng, kệ công nghiệp có nhiều loại khác nhau: Kệ thép V lỗ, kệ thép đa năng, kệ luu trữ hàng hóa, giá kệ kho hàng, kệ siêu thị

Đặc điểm nổi bật chung của các hệ thống kệ này là

• Kệ lưu trữ hàng hóa đa năng
  • Lắp đặt nhanh chóng tiện lợi - dễ dàng duy chuyển giúp tiệt kiệm thời gian
  • Sản phẩm sử dụng lâu dài theo thời gian
  • Tải trọng của kệ là 60 - 250kh / 1 tầng
  • Kiểu dáng theo thiết kế chuẩn hoặc có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  • Chiều cao của kệ chứa hàng là 1200 - 3000 mm có thể hơn nữa
  • Chiều dài của kệ chứa hàng là : 800mm - 1000mm - 1200mm - 1500mm
  • Chiều rộng của kệ là 300mm - 400mm  - 500mm - 600mm.
  • Chất liệu của kệ chứa hàng được thiết kế từ sắt thép cao cấp nhập từ nước ngoài, sơn tĩnh điện chống oxy hóa.
  • Với khản  năng linh hoặt tiện lợi kệ chứa hàng trở thành hệ thống lưu trữ hàng hóa đa năng trong mọi kho hàng công nghiệp
Kệ trung tải đa năng
Là đơn vị cung cấp các hệ thống giá kệ kho hàng, kệ lưu trữ hàng hóa, công ty Navavina luôn mang đến quý khách hàng những hệ thống kệ lưu trữ chất lượng, tạo nên một kho hàng lưu trữ hàng hóa đa năng tiện lợi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty Navavina chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp sản phẩm kệ chứa hàng chất lượng CÔNG TY TNHH NAVAVINA 91/11 An Phú Đông 10, P.An Phú Đông Quận 12, TP.Hồ Chí Minh Điện thoại : 0837.197.667 Fax : 0837.197.758 Mail : contac(at)navavina.com.vn Website: navavina.com.vn Google map: goo.gl/3aL3Sb 91/11 An Phú Đông 10, P.An Phú Đông Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.